Sunday, 31/05/2020 - 00:59|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 28-KH/ĐU, ngày 10/7/2019 của Đảng ủy xã Minh Đức về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 20/02/2020, Chi bộ Trường THCS Minh Đức tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kì 2020-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Hùng- Bí thư Đảng ủy xã Minh Đức; đồng chí Vũ Thị Thi- UV BCH đảng bộ xã, phụ trách Chi bộ.

Đại hội cũng được đón các đồng chí trong cấp ủy trường TH, MN xã Minh Đức sự có mặt của 21 đảng viên trong Chi bộ tham dự.

Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã được nghe, thảo luận đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua các Bản báo cáo: Báo cáo chính trị; báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kì 2017-2020 và các báo cáo tham luận trình bày tại Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Hiền tham luận trước Đại hội

Đồng chí Phạm Thị Hồng tham luận tại Đại hội

Đồng chí Hoàng Văn Hùng- BT Đảng ủy xã Minh Đức phát biểu tại Đại hội

Biểu quyết thông qua các Báo cáo và tham luận trong Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, Đại hội đã lựa chọn và bầu được cấp ủy, Bí thư và phó Bí thư là những đồng chí có đạo đức tốt, có lý tưởng cách mạng; có năng lực thực tiễn, thực hiện có hiệu quả chức trách, nhiệm vụ được giao; có khả năng tập hợp đoàn kết, quy tụ cán bộ.

Các đồng chí cấp ủy mới ra mắt

Thực hiện quyết định số 36-QĐ/ĐU ngày 02/02/2020 của Đảng ủy xã Minh Đức về phan bổ đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Minh Đức lần thứ XXII, nhiệm kì 2020-2025 Đại hội đã bầu được đoàn đại biểu gồm 13 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết tham dự.

Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, Cấp ủy Chi bộ kêu gọi toàn thể các các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của năm học tới 2019 - 2020 và những năm học tiếp theo, ngay từ những ngày đầu thực hiện Nghị quyết của Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.