Tuesday, 19/01/2021 - 07:04|

Chăm sóc khu di tích lịch sử Đền thờ Tiến sĩ Đỗ Cận

Qua tìm hiểu các di tích lịch sử của xã Minh Đức đã được tỉnh và nhà nước công nhận Liên đội trường THCS Minh Đức nhận thấy việc tổ chức cho các em Đội viên tham gia tìm hiểu và chăm sóc các khu di tích lịch sử tại địa phương là 1 hoạt động có ý nghĩa sâu sắc. Đây là hoạt động góp phần quan trọng trong việc giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên niềm tự hào dân tộc, truyền thống của ông cha, truyền thống vẻ vang của xã Minh Đức

Giúp các em hiểu rõ về giá trị của các khu di tích, qua đó có ý thức tham gia chăm sóc, bảo vệ các khu di tích này. Thông qua việc chăm sóc, bảo vệ các khu di tích lịch sử cách mạng giúp các em thêm tự hào hơn, yêu mến quê hương Minh Đức hơn. Từ đó ra sức học tập, tu rèn đạo đức thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.  Chiều ngày 03 tháng 12 năm 2020, Liên đội tổ chức cho 34 em đội viên lớp 6A đến thắp hương và vệ sinh chăm sóc cảnh quan đền thờ Tiến sĩ Đỗ Cận.

Sau đây là hình ảnh minh họa: