Saturday, 27/02/2021 - 10:53|

Phong trào “Xuân ấm tình thương – Tiếp sức đến trường” của Liên đội trường THCS Minh Đức

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Căn cứ Hướng dẫn số 03-HD/HĐĐ, ngày 20/01/2021 của Hội đồng Đội thị xã Phổ Yên về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021; Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào “Xuân ấm tình thương” năm học trước. Được sự nhất trí của BGH trường THCS Minh Đức, Liên đội trường THCS Minh Đức đã kết hợp với Công Đoàn trường phát động phong trào "Xuân ấm tình thương" nhân dịp Tết Nguyên Đán vào ngày vào sáng ngày 25/01/2021.

Hoạt động đã thu hút được sự tham gia tích của toàn thể CBGV và học sinh toàn trường tiêu biểu như các chi đội: 8C, 8B, 6C,... Tính đến ngày 26/01/2021 toàn trường đã quyên góp được số tiền: 4.933.000đ. Số tiền quyên góp được sẽ dành mua các xuất quà có ý nghĩa tặng cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Một số hình ảnh minh họa: