Thursday, 27/02/2020 - 12:32|

TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Thiết thực h­ưởng ứng phong trào “Xây dựng tr­ường học thân thiện, học sinh tích cực”, trong đó có nội dung: Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hoá cách mạng, giúp đỡ gia đình chính sách có công với cách mạng ở địa ph­ương.

Liên đội trường THCS Minh Đức đã tổ chức cho các em đội viên trong liên đội chăm sóc hàng tháng. Tổ chức cho các em đội viên, các đồng chí giáo viên tặng quà cho hai gia đình chính sách tại địa phương:

Gia đình ông Hồ Thuận Thắng, xóm hồ 2, ông bị nhiễm chất độc da cam. Gia đình ông Ngô Văn Khanh, xóm Chằm 7B, ông là bệnh binh.

Vào ngày 20 tháng 01 năm 2020 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, mỗi suất quà trị giá 200.000đ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

tặng quà gia đình ông Ngô Văn Khanh, Xóm Chằm 7B (ông đi viện, vợ ông nhận quà thay)

tặng quà gia đình ông Hồ Thuận Thắng - xóm Hồ 2

Tin bài và ảnh: GV- TPT Đội