Thursday, 20/02/2020 - 02:37|

TẶNG QUÀ XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG CHO ĐỘI VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI LIÊN ĐỘI NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Thiết thực hưởng ứng cuộc vận động lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, hướng tới chương trình thắp sáng ước mơ – tiếp sức em đến trường.

Liên đội trường THCS Minh Đức đã phát động phong trào Xuân ấm tình thương đến các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em đội viên toàn liên đội. Với mục đích tặng quà cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Kết quả thu được: 2.481.000đ trong đó giáo viên là 580.000đ, đội viên là

1. 901.000đ.

Ngày 20 tháng 01 năm 2020 liên đội trường THCS Minh Đức long trọng tổ chức Lễ trao tặng quà cho 11 em đội viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập tại liên đội.

Dưới đây là  hình ảnh:

Hình ảnh đội viên nhận quà Xuân ấm tình thương nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Tin bài và ảnh: GV-TPT Đội