Thursday, 06/10/2022 - 01:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Đức

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

 

 

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, hàng triệu học sinh, sinh viên, giáo viên trên cả nước hân hoan chào đón năm học mới 2022-2023, ngày 5/9/2022, thầy và trò trường THCS Minh Đức long trọng tổ chức  Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Về dự lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Các ban ngành đoàn thể xã Minh Đức, đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 558 em học sinh nhà trường.

          Trong buổi lễ long trọng này, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe đọc thư chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và diễn văn khai giảng của đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Diễn văn đã điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò trong năm học vừa qua đồng thời thể hiện rõ quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

          Trong những năm học qua, trường THCS Minh Đức luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Đến dự buổi lễ khai giảng, đồng chí Trần Thị Hải – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân đã phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường, ghi nhận những đóng góp to lớn của nhà trường trong việc góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương, đồng thời giao nhiệm vụ và bày tỏ sự tin tưởng năm học 2022-2023 sẽ tiếp tục là một năm học thành công.

          Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Minh Hà, học sinh lớp 6B đã đọc quyết tâm thư, nêu rõ nhiệm vụ của học sinh và hứa sẽ nghiêm túc, tích cực rèn luyện, học tập để đạt được thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự mong đợi của thầy cô, của gia đình, xã hội.

Để chung tay, chia sẻ, tiếp sức cho học sinh tới trường, cũng trong buổi lễ, Hội chữ thập đỏ xã Minh Đức, Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã dành những phần quà rất ý nghĩa trị giá 8.700.000 đồng tới 29 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên lớn lao đối với các em về cả vật chất, tinh thần, giúp các em tiếp tục nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ của mình trong tương lai.

          Buổi lễ khai giảng kết thúc với phần trò chơi dân gian kéo co cùng sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh đại diện các khối lớp, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em rèn luyện sức khỏe và có tâm thế tốt nhất để bước vào năm học mới.

Năm học 2022- 2023 đã bắt đầu. Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ , sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu " của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường chúng ta tin tưởng rằng trường  THCS Minh Đức  sẽ  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nghành giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Chào mừng đại biểu về dự lễ khai giảng

Đón học sinh lớp 6

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đồng chí Đỗ Thị Thúy - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đại biểu Đảng ủy, Ủy ban nhân dân tặng hoa chúc mừng nhà trường

Học sinh đọc quyết tâm thư

Học sinh tham gia trò chơi kéo co

 

Tác giả: Trường THCS Minh Đức
Bài tin liên quan