Saturday, 27/02/2021 - 10:09|

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội khỏe phù đổng Tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 - 2021, vinh dự cho trường THCS Minh Đức, có 2 học sinh tham gia ở môn Điền kinh và Đẩy gậy. Trải qua một thời gian luyện tập vất vả, các em đã quyết tâm thi đấu hết mình và đã đạt được những kết quả: Em Nguyễn Thị Quế Anh  học sinh lớp 9C đạt 1 HCV, 1HCB, 1HCĐ ở môn Điền kinh. Em Đỗ Quang Huy học sinh lớp 9C giành 1HCĐ môn Đẩy gậy. Đây là một thành tích tuyệt vời đối cá nhân học sinh và góp phần vào bảng thánh tích chung của đoàn VĐV Thị xã Phổ Yên trong Hội khỏe phù đổng Tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 - 2021.

Sau đây là hình ảnh minh họa: