Tuesday, 19/01/2021 - 06:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Đức

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2020-2021

Với mục đích nhằm: Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục   học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của trường THCS Minh Đức; Tạo động lực cho giáo viên trong nhà trường phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong đơn vị; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp.

Từ ngày 25/11 đến 27/11/2020, trường THCS Minh Đức đã tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2020-2021. Về dự với Hội thi có 12 thành viên BGK, là các nhà quản lí, các thầy giáo, cô giáo có năng lực chuyên môn và được ghi nhận thành tích giảng dạy cấp thị xã, cấp tỉnh đến từ các trường THCS Đỗ Cận, THCS Đắc Sơn; THCS Thành Công; THCS Phúc Thuận; THCS Minh Đức; THCS Bắc Sơn.

Năm học 2020-2021 là năm học thứ hai Hội thi được nhà trường tổ chức theo quy định tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT ngày 2012/2019 của Bộ GD-ĐT, do đó Hội thi năm nay, nhà trường tổ chức có 09 giáo viên đăng kí và đủ điều kiện dự thi, đồng thời thực hiện chế độ bảo lưu cho 09 giáo viên theo Điều lệ.

Tham gia Hội thi GVDG cấp trường các thí sinh đã thực hiện đầy đủ, nghiêm túc 02 nội dung: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi; Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường THCS Minh Đức. Sau các giờ dạy, các giáo viên dự thi được BGK trực tiếp rút kinh nghiệm sâu sắc, thẳng thắn và chia sẻ.

Kết thúc Hội thi BTC đã tổ chức khen thưởng những thí sinh xuất sắc và cấp chứng nhận GVDG cấp trường năm học 2020-2021 cho 09 đồng chí. Hội thi GVDG cấp trường đã thành công tốt đẹp với niềm tin sẽ có sự lan tỏa những giờ dạy tốt của giáo viên và giờ học tốt của học sinh trong suốt năm học.

 

Bài tin liên quan