Thursday, 06/10/2022 - 02:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Minh Đức

TỔ CHỨC DẠY HỌC LINH HOẠT, PHÙ HỢP VỚI TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH

 

Tổ chức dạy học linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch bệnh 

         Dịch bệnh Covit đang diễn biến phức tạp tại địa phương. Tuy nhiên với tinh thần chủ động, sáng tạo trường THCS Minh Đức - thị xã Phổ Yên đã và đang triển khai kế hoạch dạy học linh hoạt để ứng phó với tình hình dịch bệnh Covit - 19 với mục tiêu hoàn thành chương trình giáo dục năm học 2021-2022 đảm bảo chất lượng, tiến độ theo kế hoạch. 

        Sau thời gian nghỉ tết, các em học sinh quay trở lại trường học vào ngày 7/02/2022. Để đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng chống dịch và chuẩn bị tốt mọi điều kiện để đón học sinh trở lại trường học trực tiếp. Nhà trường đã khẩn trương thực hiện một số hoạt động: vệ sinh, khử khuẩn lớp, khai báo y tế trước khi đến trường, cán bộ giáo viên nhân viên đo thân nhiiệt cho học sinh trước khi vao trường học, thực hiện nghiêm 5K của Bộ y tế. 

        Đặc biệt đối với tất cả các em học sinh phải nghỉ tại nhà vì lý do dịch tễ đều được tham gia học, thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng giáo dục thị xã Phổ Yên, nhà trường đã tổ chức cho học sinh học tập theo hình thức: giáo viên vừa giảng dạy trực tiếp cho học sinh trên lớp, vừa đồng thời trình chiếu qua phần mềm học trực tuyến cho học sinh phải nghỉ dịch ở nhà vẫn được tham gia học như các bạn ở trường.

       Với sự có gắng và chung tay của tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh toàn trường. Nhà trường chăc chắn sẽ đạt được những thành tích cao trong năm học 2021-2022. Chúc một năm  mới bình an, thành công với thầy và trò nhà trường THCS Minh Đức. 

       Dưới đây là một số hình ảnh: 

                                                                                                                                         Người thực hiện: Tổ KHTN 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan